PHÚ VĨNH: SƠ KẾT TÌNH HÌNH THỰC HIỆN NGHỊ QUYẾT QÚY I NĂM 2024

Chiều ngày 10/04/2024, Ban chấp hành đảng uỷ xã Phú Vĩnh tổ chức hội nghị sơ kết tình hình thực hiện Nghị quyết Quý I và đề ra phương hướng nhiệm vụ Quý II năm 2024. Đến dự có ông La Hồng Phong, UV BTV Thị ủy – Phó Chủ tịch HĐND thị xã; ông Nguyễn Thanh Phong, Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã Phú Vĩnh chủ trì hội nghị.

Nông dân “xứ lụa” phát triển sản xuất hiệu quả

Khai thác tiềm năng, thế mạnh của địa phương, hội viên, nông dân TX. Tân Châu với sự “tiếp sức” của các cấp Hội Nông dân thị xã đã mạnh dạn chuyển đổi cơ cấu cây trồng, vật nuôi; áp dụng tiến bộ khoa học - kỹ thuật vào sản xuất; tìm kiếm thị trường và mở rộng ngành nghề, góp phần đưa kinh tế nông thôn ngày càng phát triển.

Tân Châu: Một tập thể được khen thưởng và đạt 08 giải báo chí cuộc thi “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”

Vào lúc 18 giờ 30 phút ngày 15/06/2023, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy An Giang tổ chức lễ tổng kết, trao giải Cuộc thi sáng tác, quảng bá các tác phẩm văn học, nghệ thuật và báo chí chủ đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” giai đoạn 2022 – 2023 và Giải báo chí về xây dựng Đảng (Búa liềm vàng) tỉnh An Giang lần thứ II/2022 và được truyền hình trực tiếp trên sóng Đài Phát thanh – Truyền hình An Giang.
Subscribe to Tin tức sự kiện